Thịt ba chỉ rán húng lìu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    562

Mã số VN163

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 289 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15.5g
    19.8%
  • Fat 24g
    31%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt heo cạo rửa sạch cho vào nước đang sôi, luộc chín qua vớt ra để ráo nước, xát muối tiêu vào cho ngấm đều

    Bước 2

    Để mỡ nóng già, cho thịt vào rán (để phía có bì sát đáy chảo trước), khi bì vàng giòn thì lật rán vàng các mặt khác

    Bước 3

    Thịt vàng đều gắp ra đĩa sát húng lìu và hạt tiêu, thái miếng bày ra đĩa. Ăn nóng kèm dưa chua, dưa kiệu

    Kết luận

    Thịt vàng đều, bì xốp trắng, thơm mùi húng lìu, hạt tiêu, vị vừa, ngọt. Miếng thịt không bị tóp nhiều, bì ăn giòn, không dai. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây