- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem604
Mã số VN163
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 289 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15.5g19.8%
- Fat 24g31%
- Carbs 0g0%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt heo cạo rửa sạch cho vào nước đang sôi, luộc chín qua vớt ra để ráo nước, xát muối tiêu vào cho ngấm đều
Để mỡ nóng già, cho thịt vào rán (để phía có bì sát đáy chảo trước), khi bì vàng giòn thì lật rán vàng các mặt khác
Thịt vàng đều gắp ra đĩa sát húng lìu và hạt tiêu, thái miếng bày ra đĩa. Ăn nóng kèm dưa chua, dưa kiệu
Kết luận
Thịt vàng đều, bì xốp trắng, thơm mùi húng lìu, hạt tiêu, vị vừa, ngọt. Miếng thịt không bị tóp nhiều, bì ăn giòn, không dai. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt ba chỉ rán húng lìu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt heo cạo rửa sạch cho vào nước đang sôi, luộc chín qua vớt ra để ráo nước, xát muối tiêu vào cho ngấm đều
Để mỡ nóng già, cho thịt vào rán (để phía có bì sát đáy chảo trước), khi bì vàng giòn thì lật rán vàng các mặt khác
Thịt vàng đều gắp ra đĩa sát húng lìu và hạt tiêu, thái miếng bày ra đĩa. Ăn nóng kèm dưa chua, dưa kiệu